Huyện Đoàn sơ kết mô hình “Thanh niên đồng hành cùng chuyển đổi số”

Chiều ngày 1 – 4 – 2023, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp cùng VNPT Vinaphone Châu Thành sơ kết mô hình “Thanh niên đồng hành cùng chuyển đổi số” hỗ trợ 2.000 sim miễn phí cước gọi và data cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành; đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Huyện Đoàn Châu Thành và VNPT Vinaphone Châu Thành giai đoạn 2023 - 2025. Tham dự có ông Trương Thành Trung – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện; ông Dương Phủ Bảo Lộc - Giám đốc VNPT Vinaphone Châu Thành.

Sơ kết giữa nhiệm kỳ Chi bộ Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng khu vực huyện Châu Thành

Ngày 01/8/2023, đồng chí Võ Chí Trung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Chi bộ Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng khu vực huyện Châu Thành. Cùng dự có đồng chí Đoàn Hồng Danh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Đồng chí Lê Thanh Sơn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng khu vực huyện chủ trì Hội nghị.

Châu Thành tuyên truyền về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Ngày 1-8-2023, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Vĩnh An tổ chức tuyên truyền về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại ấp Vĩnh Quới xã Vĩnh An. Buổi tuyên truyền thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia.

Nông dân Châu Thành năng động, sáng tạo

Với truyền thống đoàn kết, cần cù, năng động, sáng tạo, nông dân huyện Châu Thành hăng hái thi đua lập thành tích trong lao động, sản xuất – kinh doanh, xây dựng nông thôn mới, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Subscribe to Tin tức sự kiện